Than hoạt tính ở Vĩnh Long

Đặc điểm của các tỉnh miền tây là hay bị tình trạng nước nhiễm mặn, nhiễm phèn.Sử dụng nước nhiễm mặn, nhiễm phèn thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe. Nước mặn sau khi vào cơ thể sẽ hút hết nước của tế bào, gây  ra hiện tượng mất nước, teo nhỏ tế bào. Khi các tế bào chết đi, hàng rào ngăn chặn của vi khuẩn sẽ biến mất. Vi khuẩn sẽ xâm nhập trực tiếp vào cơ thể, gây các bệnh lý tiêu hóa như đau bụng, nôn mửa, tiêu chảy cấp, viêm ruột cấp tính. Về lâu dài, chúng làm suy giảm các chức năng đề kháng, tăng các nhiễm trùng cơ hội, suy thận, suy gan,… Nước mặn nếu dùng để tắm rửa thường xuyên còn có khả năng gây ra các bệnh ngoài da như viêm da, mụn nhọt, ghẻ lở… bệnh về mắt và đặc biệt là viêm nhiễm phần phụ…

Trong thế kỷ XXI, môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm nặng nề, đặc biệt là ô nhiễm không khí. Để giải quyết vấn đề này, việc sử dụng than hoạt tính đã trở thành một trong những phương pháp hiệu quả nhất để xử lý và làm sạch không khí. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về mua than hoạt tính ở Vĩnh Long của Tân Việt Xanh – một công ty hàng đầu trong ngành sản xuất than hoạt tính.

Giới thiệu về mua than hoạt tính ở Vĩnh Long

Trong thị trường hiện nay, mua than hoạt tính ở Vĩnh Long là một lựa chọn đáng xem xét. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp xử lý nước và không khí, nhu cầu sử dụng than hoạt tính ngày càng tăng cao. Vĩnh Long, vị trí địa lý thuận lợi và tiềm năng kinh tế phát triển, đã trở thành địa điểm lý tưởng để mua than hoạt tính chất lượng cao.

Đặc điểm và ưu điểm của than hoạt tính

Than hoạt tính là một loại vật liệu có khả năng hấp phụ các chất ô nhiễm và khí độc từ không khí và nước. Điểm mạnh của than hoạt tính là khả năng hấp phụ vượt trội, khả năng loại bỏ hầu hết các chất ô nhiễm có hại như hợp chất hữu cơ, hợp chất hóa học, khí mùi không mong muốn và vi khuẩn gây bệnh. Ngoài ra, than hoạt tính cũng có khả năng tái sử dụng sau khi tái sinh, làm giảm tác động môi trường.

Tổng quan về công ty Tân Việt Xanh

Tân Việt Xanh là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp than hoạt tính tại Vĩnh Long. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty đã xây dựng được uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tận tâm.

Quy trình sản xuất than hoạt tính tại Vĩnh Long

Quy trình sản xuất than hoạt tính tại Vĩnh Long của Tân Việt Xanh tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Quy trình bao gồm các bước như tạo mẫu, chế tạo, tái chế và kiểm tra chất lượng. Quy trình này đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đạt được độ tinh khiết cao và hiệu quả trong việc hấp phụ các chất ô nhiễm.

Chất lượng và tiêu chuẩn của sản phẩm

Sản phẩm than hoạt tính của Tân Việt Xanh đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Chất lượng của sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cho đến quy trình sản xuất và đóng gói. Độ tinh khiết cao cùng với khả năng hấp phụ hiệu quả của than hoạt tính đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Xem Thêm  Mua than nướng không khói ở đâu ? Giá than 2024

Ứng dụng đa dạng của than hoạt tính

Than hoạt tính không chỉ được sử dụng trong ngành công nghiệp xử lý nước và không khí, mà còn có nhiều ứng dụng khác. Ví dụ, than hoạt tính còn được sử dụng trong sản xuất dược phẩm, chế biến thực phẩm, lọc dầu và xử lý chất thải. Độ linh hoạt trong ứng dụng của than hoạt tính là một trong những lợi thế lớn của nó.

Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn của Tân Việt Xanh

Tân Việt Xanh không chỉ là một nhà sản xuất than hoạt tính uy tín, mà còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp. Công ty luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và cung cấp các giải pháp tối ưu cho nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ và đặt hàng than hoạt tính tại Vĩnh Long

Để mua than hoạt tính chất lượng cao tại Vĩnh Long, khách hàng có thể liên hệ với Tân Việt Xanh qua số điện thoại XXX hoặc truy cập vào trang web của công ty để biết thêm thông tin chi tiết. Tân Việt Xanh cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và mang đến cho họ sự hài lòng tuyệt đối.

Việc mua than hoạt tính ở Vĩnh Long của Tân Việt Xanh là một lựa chọn thông minh cho việc xử lý và làm sạch không khí và nước. Với chất lượng sản phẩm cao cùng với dịch vụ hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp, Tân Việt Xanh đã khẳng định vị thế của mình trong thị trường. Hãy liên hệ với Tân Việt Xanh ngay hôm nay để đặt hàng và trải nghiệm sản phẩm than hoạt tính chất lượng cao.

Mua than hoạt tính xử lý nước ở Vĩnh Long

Than hoạt tính ở Vĩnh Long được coi là một trong những vật liệu lọc và khử mùi mang lại hiệu quả cao và được ưa chuộng nhất hiện nay. Than hoạt tính lọc nước, lọc khí ở Vĩnh Long được ứng dụng trong rất nhiều các thiết bị gia đình như: máy lọc nước, máy hút khói khử mùi trong bếp, máy lọc khí khử mùi trong máy lạnh, lọc xử lý nước thải, nước công nghiệp…

Hiện nay ở các nước tiên tiến trên thế giới khi nói đến than hoạt tính là họ đã biết khá rõ công dụng của nó. Mấy năm gần đây khi mà dịch bệnh, ô nhiễm hoành hành, các nhà nghiên cứu trong nước đã nghiên cứu cách sản xuất ra than hoạt tính bằng những vật liệu từ thiên nhiên và đã góp phần hạ được giá thành đáng kể cho Than hoạt tính Việt Nam.

Nhiều người Việt chúng ta rất muốn sử dụng sản phẩm than hoạt tính nhưng vì giá thành còn chưa cải thiện .

Hiện nay, vì sự cạnh tranh không lành mạnh, một số công ty công bố những chỉ số sai lệch cho sản phẩm của mình nhằm làm tăng thông số để trục lợi gây thiệt hại trực tiếp đến khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm Than Hoạt Tính. Để đáp ứng nhu cầu bạn đọc đồng thời nhằm cung cấp thông tin sản phẩm, địa chỉ nhà cung cấp uy tín. Công dụng, thông số chính xác của Than hoạt tính Việt Nam đi sâu vào đời sống của cộng đồng người dân Việt.Xem Thêm  Mua than hoạt tính ở bình thuận

Chúng tôi đã và đang quảng bá cho sản phẩm than hoạt tính khắp trên cả nước và mang thông tin chia sẽ rộng rãi ra cộng đồng.

Than hoạt tính ở vĩnh long

Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin về : bán than hoạt tính, giá than hoạt tínhgiá bán than hoạt tính, than hoạt tính khử mùi

Các thông số kỹ thuật của than hoạt tính ở Vĩnh Long:

1. Kích thước, thể tích lỗ xốp và diện tích bề mặt riêng:

Kích thước của lỗ xốp được tính bằng khoảng cách giữa hai cạnh của rãnh hoặc đường kính của ống xốp. Theo tiêu chuẩn của IUPAC thì kích thước lỗ xốp được chia ra làm 3 loại: micro pore có kích thước bé hơn 2 nm, meso pore có kích thước từ 2-50 nm và macro pore có kích thước từ 50 nm trở lên. (1 nm=10-9m).

Xem Thêm  Than hoạt tính ở quảng nam

Diện tích bề mặt riêng của than hoạt tính được đo bằng m2/g và là một thông số hết sức quan trọng đối với than, cho biết khả năng hấp phụ của than hoạt tính. Bề mặt riêng của than được xác định bằng phương pháp BET do đó gọi luôn BET là bề mặt riêng của than (3 chữ cái đầu tiên của tên 3 nhà khoa học Stephen Brunauer, Paul Hugh Emmett, and Edward Teller đưa ra vào năm 1938). BET là một thông số hết sức quan trọng đối với than, cho biết khả năng hấp thụ của than hoạt tính. 95% diện tích bề mặt riêng của than là diện tích của các lỗ xốp micro, lỗ xốp meso đóng góp không quá 5%, còn các lỗ xốp macro đóng góp không đáng kể vào BET.

2. Chỉ số iot của than hoạt tính

Là chỉ số cơ bản của than hoạt tính, đặc trưng cho diện tích bề mặt của lỗ xốp cũng như khả năng hấp phụ của than.

Chỉ số iot được tính bằng số mg iot được hấp thụ bởi 1g than. Chỉ số iot càng lớn thì diện tích bề mặt riêng (BET) càng cao, mức độ hoạt hóa càng cao. Chỉ số iot thường dao động khoảng 500–1200 mg/g. Từ giá trị của chỉ số iot có thể tính ra được diện tích bề mặt riêng của than.

Tuy nhiên, nguyên tử iot có kích thước lớn nên khó chui sâu vào các lỗ xốp micro do đó các nhà khoa học phải có hệ số chuyển đổi sang BET phù hợp.

3. Độ cứng của than hoạt tính

Là khả năng chống chịu mài mòn của than hoạt tính. Đây là một thông số quan trọng bởi vì trong quá trình sử dụng, than hoạt tính còn phải chịu những tác động vật lý như: bị đặt dưới dòng chảy lỏng hoặc khí, dưới tác động của áp suất, do đó than cần phải đảm bảo được những yếu tố về độ cứng nhằm giữ được nguyên vẹn cấu trúc trong quá trình sử dụng và phục hồi. Độ cứng của than phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu đầu vào, cấu trúc và diện tích bề mặt riêng của than cũng như mức độ quá trình hoạt hóa.

4. Phân bố kích thước hạt than hoạt tính

Kích thước hạt ảnh hưởng lớn đến khả năng tiếp cận của chất được hấp phụ tới bền mặt của than. Kích thước càng nhỏ thì khả năng tiếp cập càng dễ và quá trình hấp thụ diễn ra càng nhanh. Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi hấp thụ trong hệ khí có áp suất thấp. Tính toán kỹ được phân bố kích thước hạt giúp chúng ta có thể chọn lựa được những thông số áp suất tối ưu để giảm thiểu tối đa mức tiêu thụ năng lượng.

Kích thước hạt ảnh hưởng lớn đến khả năng tiếp cận của chất được hấp phụ tới bề mặt của than. Kích thước càng nhỏ thì khả năng tiếp cập càng dễ và quá trình hấp thụ diễn ra càng nhanh. Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi hấp thụ trong hệ khí có áp suất thấp. Tính toán kỹ được phân bố kích thước hạt giúp chúng ta có thể chọn lựa được những thông số áp suất tối ưu để giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng.

Công dụng tuyệt vời của than hoạt tính

Than hoạt tính được sản xuất từ nguyên liệu hữu cơ như xơ dừa, vỏ trấu, than bùn, gỗ, nhựa thông qua một quá trình chưng khô (sấy) ở nhiệt độ cao trong điều kiện yếm khí. Do có cấu trúc rất xốp mà than hoạt có tính hấp thụ cực kỳ tốt cho một loạt các độc tố, làm đẹp và dễ dàng được sử dụng trong gia đình.

Một số công dụng tuyệt vời của than hoạt tính bao gồm:

Than hoạt tính hấp thụ các hợp chất hữu cơ khác bằng cách dính chặt ở mức độ phân tử. Khi được đưa vào đường tiêu hóa, than hoạt tính hút độc tố và hóa chất trong khi bỏ qua lớp phospholipid – chất tạo nên lớp niêm mạc ruột. Sau khi tất cả độc tố được hấp thụ, than hoạt tính di chuyển một cách vô hại trong cơ thể và mang theo những chất độc tố đã hấp thụ. Than hoạt tính có thể được sử dụng ngay khi nuốt phải chất độc hoặc trong trường hợp dùng thuốc quá liều để giảm nguy cơ gây tổn hại nghiêm trọng cho cơ thể – đặc biệt hữu ích khi chưa có biện pháp chữa trị kịp thời. Vì lý do này, bạn nên để một hoặc hai chai than hoạt tính xung quanh nhà hoặc trong bộ đồ sơ cứu của gia đình.

Xem Thêm  Tổng hợp giá than hoạt tính

Bạn có thể cho vật nuôi uống than hoạt tính hòa với nước khi chúng đã tiếp xúc với thuốc trừ sâu, thuốc diệt chuột, phân bón, chất tẩy rửa độc hại… bằng cách sử dụng một ống tiêm thức ăn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, nếu bạn hay người quen của bạn đã ăn phải chất độc, hãy đến gặp bác sỹ ngay lập tức. Carbon không phải là một chất có thể thay thế cho điều trị y tế chuyên nghiệp và chỉ nên được sử dụng sau khi đã kiểm soát được chất độc.

Mua than hoạt tính ở vĩnh long

2. Lọc nước, lọc không khí

Nếu bạn đã từng có một bình lọc nước, bạn đã có thể nhìn thấy những đốm nhỏ màu đen trong bộ lọc, đó chính là than hoạt tính. Một ứng dụng của than hoạt tính là để lọc tạp chất từ nước.

Hơn nữa, than hoạt tính cũng có thể lọc không khí ở những nơi chứa nhiều chất ô nhiễm không khí. Than hoạt tính rất tốt cho những người bị bệnh hô hấp. Bạn có thể mua than họa tính ở bất kỳ siêu thị hay cửa hàng tạp hóa nào.

3. Hỗ trợ tiêu hóa

Than hoạt tính có thể được dùng bằng đường uống để điều chỉnh chức năng tiêu hóa, cụ thể hơn là để giảm đầy hơi và đầy hơi, loại bỏ độc tố không cần thiết làm cản trở quá trình tiêu hóa và thúc đẩy đi tiêu thường xuyên. Tác dụng phụ của than hoạt tính không phổ biến, nhưng vẫn tồn tại. Bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để biết thêm thông tin trước khi sử dụng than hoạt tính để hỗ trợ tiêu hóa.

4. Làm trắng răng

Than hoạt tính có thể được sử dụng với kem đánh răng hoặc một mình, với một bàn chải đánh răng hoặc nước súc miệng để làm trắng răng một cách tự nhiên. Cacbon có thể bào mòn nhiều chất hữu cơ làm ố vàng răng. Điều đáng chú ý hơn là than hoạt tính nhẹ và mềm hơn so với những chất mài mòn thường được sử dụng trong kem đánh răng thương mại, ví dụ như: canxi carnonat, hydroxit nhôm, silic… Than hoạt tính không thể chà mảng bám răng theo cách tương tự như kem đáng răng nhưng cũng có thể mang đến một sự khác biệt đáng chú ý giúp loại bỏ mảng bám răng.

5. Giải độc cho da

Than hoạt tính có thể hấp thụ các chất độc từ các lỗ chân lông của bạn, vì vậy bạn cũng có thể trộn than hoạt tính với các mặt nạ để loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, độc tố có thể bị mắc lại trong các mô cơ và mỡ gây đau nhức, hôn mê và các vấn đề sức khỏe khác. Hãy thử trộn than hoạt tính với đất sét và dầu dừa để tạo ra một thuốc đắp giải độc

CÁCH MUA THAN HOẠT TÍNH Ở VĨNH LONG?

Cách 1: Đến trực tiếp công ty chúng tôi tại địa chỉ: 306 Đường Số 8, P.11, Gò Vấp – Kho Xưởng Ấp 7, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn, hướng dẫn test than hoạt tính tại chỗ.
Cách 2: Gọi điện thoại đặt hàng theo số Hot line: 0937 363 559 sẽ có nhân viên tư vấn online, nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng tận nơi.
Cách 3: Đặt hàng trực tiếp trên website: https://thanhoattinh.net.vn/. Bạn vào danh mục Than Hoạt Tính chọn sản phẩm và đặt mua tại website. Sẽ có nhân viên gọi điện, xác nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng tận nơi.

Giá Than Hoạt Tính ở Vĩnh Long là bao nhiêu ?

Than Anthaxit 11,000 VND/KG,Than hoạt tính dạng bột 10,000 VND/KG, Than hoạt tính Calgon 80,000 VND/KG ,Than hoạt tính dạng hạt 20,000 VND/KG, Than hoạt tính dạng hạt 20,000 VND/KG, Than hoạt tính dạng hạt 20,000 VND/KG, Than hoạt tính dạng hạt 20,000 VND/KG,Than hoạt tính dạng viên 10,000 VND/KG ,Than hoạt tính Jacobi 72,000 VND/KG, Than Nhập Khẩu Norit 200,000 VND/KG, Than trà bắc 45,000 VND/KG

Than hoạt tính ở Vĩnh Long có chất lượng không ?

Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm của chúng tôi không đạt chất lượng của quý khách đề ra.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Sự khác biệt giữa than hoạt tính than và than bitum

Nội dung bài viết1 Sự khác biệt giữa than hoạt tính bitum và than non...

Cách làm cho nước giếng có thể uống được

Nội dung bài viết1 Xử lý khử trùng và làm sạch nước giếng1.1 Sau đây...

Kích hoạt lại than hoạt tính dạng hạt (GAC)

Nội dung bài viết1 Kích hoạt lại than hoạt tính dạng hạt (GAC) đã qua...

Than hoạt tính là gì và nó dùng để làm gì?

Nội dung bài viết1 1. Than hoạt tính.2 2. Than hoạt tính dùng để làm...

Khả năng hấp phụ than hoạt tính

Nội dung bài viết1 Khả năng hấp phụ than hoạt tính, Công suất của than...

Chỉ số iốt của than hoạt tính là gì?

Nội dung bài viết1 Chỉ số iốt là một biến số để đánh giá khả...

sản phẩm than hoạt tính