Mua than hoạt tính ở Nha Trang

Nội dung bài viết

Mua Than hoạt tính ở Nha Trang của Tân Việt Xanh là một sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực than hoạt tính tại Việt Nam. Với quy trình sản xuất chất lượng và nguồn gốc đáng tin cậy, Mua Than hoạt tính đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các khách hàng trong và ngoài nước. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về công dụng, lợi ích, quy trình sản xuất, nguồn gốc, đặc điểm, cách sử dụng, ứng dụng và tiềm năng của Mua Than hoạt tính ở Nha Trang.

Công dụng và lợi ích của Mua Than hoạt tính

Mua Than hoạt tính ở Nha Trang của Tân Việt Xanh có công dụng chính là loại bỏ các chất ô nhiễm, chất gây ôi mệt và hợp chất hữu cơ trong nước. Đặc biệt, Mua Than hoạt tính còn có khả năng hấp phụ các chất kim loại nặng như chì, thủy ngân và cadmium, giúp nước trở nên sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, Mua Than hoạt tính cũng có thể loại bỏ các mùi hôi, màu và chất cặn trong nước, cải thiện chất lượng nước đáng kể.

Quy trình sản xuất và chất lượng Mua Than hoạt tính

Quy trình sản xuất Mua Than hoạt tính ở Nha Trang của Tân Việt Xanh tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Quá trình này bao gồm lựa chọn nguyên liệu tốt nhất, xử lý và sấy khô, chế tạo thành các hạt than hoạt tính và quá trình kiểm tra chất lượng cuối cùng. Mua Than hoạt tính ở Nha Trang đảm bảo được sự đồng nhất và hiệu quả trong việc hấp phụ chất ô nhiễm, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn và sức khỏe.

Mua Than hoạt tính ở Nha Trang: nguồn gốc và đặc điểm

Nguồn gốc của Mua Than hoạt tính ở Nha Trang của Tân Việt Xanh là các mỏ than tự nhiên tại vùng Nha Trang, nơi có nền đất giàu khoáng chất và nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú. Đặc điểm nổi bật của Mua Than hoạt tính ở Nha Trang là hạt than có kích thước đồng đều, có khả năng hấp phụ cao và không gây tắc nghẽn trong hệ thống lọc nước.

Sự khác biệt của Mua Than hoạt tính ở Nha Trang của Tân Việt Xanh

Mua Than hoạt tính ở Nha Trang của Tân Việt Xanh nổi bật với sự khác biệt về chất lượng và hiệu quả. Với các công nghệ tiên tiến trong quy trình sản xuất, Mua Than hoạt tính đạt được mức hấp phụ lớn hơn, thời gian sử dụng cực kỳ lâu dài và không gây ra bất kỳ tác động tiêu cực nào đến môi trường. Đây là một sản phẩm hoàn toàn an toàn và đáng tin cậy để sử dụng trong việc lọc nước và xử lý môi trường.

Cách sử dụng Mua Than hoạt tính hiệu quả và an toàn

Để sử dụng Mua Than hoạt tính một cách hiệu quả và an toàn, cần tuân thủ các hướng dẫn của nhà sản xuất. Thông thường, Mua Than hoạt tính được sử dụng trong hệ thống lọc nước gia đình, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, hệ thống lọc không khí và các ứng dụng khác. Khi sử dụng, người dùng cần lưu ý các thông số kỹ thuật, thời gian thay thế và bảo quản để đảm bảo hiệu quả tối đa và sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Xem Thêm  Cách Ruột gối ngủ từ than hoạt tính

Mua Than hoạt tính ở Nha Trang: ứng dụng và tiềm năng

Mua Than hoạt tính ở Nha Trang của Tân Việt Xanh có nhiều ứng dụng trong việc xử lý nước và môi trường. Sản phẩm này có thể tạo ra nước sạch và an toàn cho gia đình, ngành công nghiệp và các cơ sở sản xuất. Ngoài ra, Mua Than hoạt tính còn có tiềm năng được sử dụng rộng rãi trong việc xử lý nước thải, làm giảm ô nhiễm môi trường và bảo vệ tài nguyên nước quý giá của đất nước.

Lựa chọn Mua Than hoạt tính ở Nha Trang của Tân Việt Xanh

Với uy tín và chất lượng hàng đầu, Mua Than hoạt tính ở Nha Trang của Tân Việt Xanh là lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng. Sản phẩm này đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn, và đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều dự án lớn tại Việt Nam. Khi lựa chọn Mua Than hoạt tính ở Nha Trang của Tân Việt Xanh, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với sự hiệu quả và bảo vệ môi trường.

Mua Than hoạt tính ở Nha Trang của Tân Việt Xanh là một sản phẩm chất lượng cao được ưa chuộng trong lĩnh vực xử lý nước và môi trường. Với các công dụng, lợi ích, quy trình sản xuất, nguồn gốc, đặc điểm, ứng dụng và tiềm năng của mình, Mua Than hoạt tính ở Nha Trang đã chứng tỏ được sự vượt trội và đáng tin cậy trong việc cung cấp nước sạch và bảo vệ môi trường.

Hướng dẫn cách mua than hoạt tính ở Nha Trang nhanh nhất, rẻ nhất, chất lượng nhất, giao hành nhanh nhất gọi ngay 0937 363 559

Than hoạt tính ở Khánh Hòa mua với đơn vị nào chất lượng?

Than hoạt tính ở Khánh Hoà với hơn 9 khu công nghiệp lớn nhỏ :

  • Khu Công Nghiệp Suối Dầu : Chế biến thủy sản kỹ thuật cao. Chế biến rau quả, hạt điều, sản phẩm sữa, thịt bò, heo, gà. Quần áo, giày dép, hàng nhựa gia dụng và đồ chơi trẻ em. Các mặt hàng điện, điện tử, cơ khí chính xác cao. Lắp ráp xe gắn máy… Văn phòng phẩm, nhạc cụ, dụng cụ thể thao và y khoa.
  • Khu Công Nghiệp Ninh Thuỷ:  các ngành công nghiệp phụ trợ cho ngành đóng tàu, công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, cơ khí, hóa chất, chế biến, thủ công mỹ nghệ…
  • Khu Công Nghiệp Vạn Ninh : sản xuất chế biến thuỷ hải sản, ….
  • Giới thiệu than hoạt tính
  • Than hoạt tính ở Khánh Hoà được coi là một trong những vật liệu lọc và khử mùi mang lại hiệu quả cao và được ưa chuộng nhất hiện nay. Than hoạt tính lọc nước, lọc khí ở Khánh Hoà được ứng dụng trong rất nhiều các thiết bị gia đình như: máy lọc nước, máy hút khói khử mùi trong bếp, máy lọc khí khử mùi trong máy lạnh…

Giới thiệu than hoạt tính

Than hoạt tính ở Khánh Hoà được coi là một trong những vật liệu lọc và khử mùi mang lại hiệu quả cao và được ưa chuộng nhất hiện nay. Than hoạt tính lọc nước, lọc khí ở Khánh Hoà được ứng dụng trong rất nhiều các thiết bị gia đình như: máy lọc nước, máy hút khói khử mùi trong bếp, máy lọc khí khử mùi trong máy lạnh… Chất lượng Than hoạt tính sản suất tại Việt Nam đã được kiểm định tại Viện Hóa học công nghệ Việt Nam & Trung tâm phân tích & thử nghiệm .

Chất lượng đã được kiểm định than hoạt tính tương đương hoặc có thể hơn than hoạt tính nhập ngoại. Tại sao chúng ta phải mua than nhập ngoại với giá gấp 2 có chỗ gấp 3 lần?

+ Tại Tân Việt Xanh, chúng tôi có cung cấp các loại than dùng để lọc nước,lọc khí, khử độc. + Là nhà cung cấp bán buôn cho các đại lý giới thiệu sản phẩm Than hoạt tính với giá ưu đãi nhất.

+ Khách hàng đăng ký làm khách hàng thường xuyên sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất, hưởng nhiều những lợi ích về giá mỗi khi sử dụng sản phẩm cho lần tiếp theo. So với trước đây khi mà chúng ta phải nhập ngoại than hoạt tính với giá khá cao thì ngày nay chúng ta đang được dùng sản phẩm sản xuất tại Việt Nam chất lượng cao giá lại thấp bằng 1/3 đến 1/2 so với sản phẩm cùng loại nhập ngoại (Bạn thử mang đi kiểm định lại sản phẩm Than hoạt tính nhập ngoại sẽ tin lời tôi nói) .

Rất nhiều Khách hàng đã và đang dùng sản phẩm Than hoạt tính của công ty chúng tôi đã phải thốt lên khi so sánh “ Nếu biết như vậy mình đã dùng hàng Việt Nam từ lâu” Biết về công dụng của than hoạt tính sử dụng và khai thác triệt để những tính năng của than hoạt tính mới là người tiêu dùng thông thái. Chúc Quý khách hàng luôn là những nhà thông thái khi quyết định lựa chọn cho mình sản phẩm hợp lý, đúng với nhu cầu của mình!

Xem Thêm  Mua than hoạt tính ở Vũng Tàu

Than hoạt tính ở Nha Trang có độc không? Sử dụng than hoạt tính có an toàn hay không?

Than hoạt tính có độc không, có tốt và nên dùng không? Khi ăn hoặc uống các sản phẩm có chứa than hoạt tính có ảnh hưởng gì cho sức khỏe hay không? Hãy cùng các chuyên gia Zenpali giải đáp những vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao than hoạt tính được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống?

Từ xưa than hoạt tính được coi là một sản phẩm có khả năng hấp phụ rất tốt và được ứng trong các lĩnh vực như: làm đẹp, lọc nước, hút mùi, khử khuẩn,….Trong cuộc sống hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng bắt gặp sự có mặt của nó có mặt ở khắp mọi nơi như: sản phẩm mặt nạ dưỡng da, kem đánh răng, các sản phẩm thuốc hỗ trợ điều trị chứng đầy hơi, chướng bụng,.. Nhiều người tin rằng, với khả năng hấp phụ tuyệt vời của than hoạt tính nên khi chúng ta ăn, uống các sản phẩm có chứa chất này sẽ giúp ích cho hệ tiêu hóa, loại bỏ những chất độc đồng thời giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

Than hoạt tính ở Nha Trang có độc không? Sử dụng than hoạt tính có an toàn hay không?

“Than hoạt tính có độc không?” câu trả lời đó là than hoạt tính không hề gây độc cho chúng ta trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, cũng lưu ý với bạn rằng nếu việc ăn, uống các sản phẩm có chứa chất màu đen mà không theo sự chỉ dẫn của bác sĩ hoặc các chuyên gia dinh dưỡng cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến một số tác hại khó lường. Trong những năm gần đây, việc ưu tiên sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, không có hóa chất luôn là lựa chọn được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Và than hoạt tính chính là một trong những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu trên. Với nguồn nguyên liệu sản xuất là những chất sẵn có trong tự nhiên như: gáo dừa, tre, gỗ, vỏ trấu,.. cùng quy trình sản xuất khép kín với công nghệ hoạt hóa bằng hơi nước (không hóa chất gây hại). Đây chính là lý do vì sao than hoạt tính chính là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua để nâng cao chất lượng của cuộc sống.

Cách mua than hoạt tính ở Nha Trang

Tìm hiểu tác dụng của than hoạt tính trong cuộc sống

Tác dụng của than hoạt tính trong lọc nước

Than hoạt tính có tác dụng rất lớn trong quá trình lọc nước, được coi là một thành phần không thể thiếu ở trong bể lọc than hoạt tính. Có tác dụng giữ lại các tạp chất ở trên bề mặt, khử mùi tanh, mùi khó chịu và xử lý khi nước bị nhiễm phèn. Đồng thời còn khử được các chất hữu cơ hòa tan, kim loại nặng có trong nước.

Tác dụng của than hoạt tính trong làm đẹp

Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của con người, việc làm đẹp là vô cùng dễ dàng từ khi có sự ra mắt của các sản phẩm làm đẹp bằng than hoạt tính như: sữa tắm than hoạt tính, sữa rửa mặt than hoạt tính, mặt nạ than hoạt tính,…

Tác dụng của than hoạt tính trong việc làm trắng răng

Hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh luôn là điều mà rất nhiều người mơ ước nhưng để có được điều này không phải là điều dễ dàng. Bởi vậy, việc sử dụng bột than hoạt tính làm trắng răng than sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để cải thiện hàm răng của bạn. Không chỉ giúp bạn cải thiện độ trắng của răng mà còn giúp khử độc, diệt khuẩn, ngăn ngừa sâu răng, giúp cho hơi thở của bạn luôn thơm mát và nhẹ nhàng nữa đấy.

Nên mua than hoạt tính ở đâu để bảo chất lượng và an toàn?

Tại thị trường Việt Nam không khó để bạn có thể tìm mua than hoạt tính ở hiệu thuốc, các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm, ở các cửa hàng tạp hóa. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm ở những nơi này không được kiểm định và cam kết. Do đó lời khuyên cho bạn để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng đã được hoạt hóa 100%. Bạn hãy nên mua sản phẩm này ở những Công ty sản xuất than hoạt tính uy tín trong nước để góp phần đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. 

Than hoạt tính ở nha trang
Mua than hoạt tính ở Nha Trang

1. Than hoạt tính là gì?

– Than hoạt tính có tên khoa học Activated cacbon, là một dạng cacbon đã được xử lý với oxy ở nhiệt độ cao trong môi trường yếm khí trước khi được hoạt hóa theo những công nghệ riêng biệt để được loại than như mong muốn với một cấu trúc mới xốp hơn.

Xem Thêm  Lọc cặn bẩn mà không cần thiết bị lọc nào

3. Các thông số cơ bản của than hoạt tính

3.1. Kích thước, thể tích lỗ xốp và diện tích bề mặt riêng

– Theo tiêu chuẩn của IUPAC thì kích thước lỗ xốp được chia ra làm ba loại: micro pore có kích thước bé hơn 2 nm, meso pore có kích thước từ 2-50 nm và macro pore có kích thước từ 50 nm trở lên. – Diện tích bề mặt riêng cho biết khả năng hấp phụ của than hoạt tính và được đo bằng m²/g.

3.2. Chỉ số iot

Chỉ số iot được tính bằng khối lượng iot có thể được hấp phụ bởi một đơn vị khối lượng của than (mg/g) và thường giao động trong khoảng 500- 1200 mg/g.

3.3. Độ cứng

– Độ cứng là khả năng chống chịu mài mòn của than hoạt tính trước các tác động vật lý như dòng chảy lỏng hoặc khí, áp suất,… – Phụ thuộc vào nguyên liệu đầu vào và quá trình hoạt hóa.

3.4. Phân bố kích thước hạt

Kích thước càng lớn thì khả năng tiếp cập càng dễ và quá trình hấp phụ diễn ra càng chậm.

4. Cách làm than hoạt tính

4.1. Sản xuất than hoạt tính bằng gáo dừa

– Nguyên liệu sản xuất than hoạt tính là gáo dừa, được đốt ở nhiệt độ 800- 900oC với tác nhân hoạt hóa là hơi nước bên trong lò quay có cánh đảo. – Cánh đảo này sẽ múc than lên và đổ than xuống liên tục, tăng khả năng tiếp xúc với hơi nước cũng như kéo dài đường đi của than trong lò.

4.2. Phương pháp than máng

– Sản xuất than hoạt tính bằng than máng sử dụng nguyên liệu là khí thiên nhiên (hoặc khí thiên nhiên có thêm dầu), đốt ở nhiệt độ 1100oC. – Nhà kính được làm từ các hợp kim với chiều dài từ 30- 38 m, rộng 2.5- 3.6 m và cao 2.5 m

5. Than hoạt tính có những ứng dụng nào?

5.1. Trong công nghiệp

Phần lớn (khoảng 90- 95%) sản lượng than hoạt tính được dùng để làm chất độn trong ngành công nghiệp sản xuất cao su, trong đó 80% sử dụng để sản xuất săm lốp, 10- 15% dùng để sản xuất các loại vật liệu cơ học. Chỉ 5% còn lại dùng cho các ngành khác.

5.2. Ứng dụng trong y tế

– Than hoạt tính được dùng để xử lý các chất độc, uống thuốc quá liều. Tuy nhiên, với các trường hợp ngộ độc axit, kiềm mạnh, xianua, liti, arsen, methanol, ethanol hay ethylene glycol, sắt thì nó trở nên vô dụng. – Ở dạng viên, chúng được sử dụng cho các bệnh về đường tiêu hóa như tiêu chảy, đầy hơi,… – Than hoạt tính cũng được sử dụng để giảm tình trạng ngứa liên quan đến liệu pháp chạy thận.

5.3. Trong nông nghiệp

– Than hoạt tính được sử dụng để cải tạo đất trồng – Xử lý nguồn nước, chất thải trong các ao, hồ.

5.4. Hóa học phân tích

Hỗn hợp than hoạt tính và diatomit tỷ lệ 50:50 được dùng như pha tĩnh trong sắc khí áp suất thấp cho cacbonhydrate của dung dịch rượu 5- 50%.

5.5. Các ứng dụng khác

– Than hoạt tính cũng được dùng để đo nồng độ Radon trong không khí. – Làm sạch dầu tràn, lọc nước ngầm, nước uống – Than hoạt tính được dùng để tẩy trắng răng – Khử mùi, lọc không khí – Giữ các tạp chất hữu cơ trong màu vẽ, xăng, lọc khô không bị bay hơi

Ở Nha Trang mua than hoạt tính ở đâu ?

Cách 1: Đến trực tiếp công ty chúng tôi tại địa chỉ: 306 Đường Số 8, P.11, Gò Vấp – Kho Xưởng Ấp 7, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn, hướng dẫn test than hoạt tính tại chỗ. 

Cách 2: Gọi điện thoại đặt hàng theo số Hot line: 0937 363 559 sẽ có nhân viên tư vấn online, nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng tận nơi. 

Cách 3: Đặt hàng trực tiếp trên website: https://thanhoattinh.net.vn/. Bạn vào danh mục Than Hoạt Tính chọn sản phẩm và đặt mua tại website. Sẽ có nhân viên gọi điện, xác nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng tận nơi.

 

Giá than hoạt tính ở nha trang là bao nhiêu ?

Than Anthaxit 11,000 VND/KG,Than hoạt tính dạng bột 10,000 VND/KG, Than hoạt tính Calgon 80,000 VND/KG ,Than hoạt tính dạng hạt 20,000 VND/KG, Than hoạt tính dạng hạt 20,000 VND/KG, Than hoạt tính dạng hạt 20,000 VND/KG, Than hoạt tính dạng hạt 20,000 VND/KG,Than hoạt tính dạng viên 10,000 VND/KG ,Than hoạt tính Jacobi 72,000 VND/KG, Than Nhập Khẩu Norit 200,000 VND/KG, Than trà bắc 45,000 VND/KG

Than hoạt tính tại Tân Việt Xanh có tốt không ?

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng với quý khách. Hoàn tiền 100% và cam kết chịu hoàn toàn chi phí nếu sản phẩm chúng tôi không đủ chất lượng.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Sự khác biệt giữa than hoạt tính than và than bitum

Nội dung bài viết1 Sự khác biệt giữa than hoạt tính bitum và than non...

Cách làm cho nước giếng có thể uống được

Nội dung bài viết1 Xử lý khử trùng và làm sạch nước giếng1.1 Sau đây...

Kích hoạt lại than hoạt tính dạng hạt (GAC)

Nội dung bài viết1 Kích hoạt lại than hoạt tính dạng hạt (GAC) đã qua...

Than hoạt tính là gì và nó dùng để làm gì?

Nội dung bài viết1 1. Than hoạt tính.2 2. Than hoạt tính dùng để làm...

Khả năng hấp phụ than hoạt tính

Nội dung bài viết1 Khả năng hấp phụ than hoạt tính, Công suất của than...

Chỉ số iốt của than hoạt tính là gì?

Nội dung bài viết1 Chỉ số iốt là một biến số để đánh giá khả...

sản phẩm than hoạt tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *