Than hoạt tính ở Đắk Lắk

Than hoạt tính ở Đăk Lăk được coi là một trong những vật liệu lọc và khử mùi mang lại hiệu quả cao và được ưa chuộng nhất hiện nay. Than hoạt tính Đăk Lăk  được ứng dụng trong rất nhiều các thiết bị gia đình như: máy lọc nước, máy hút khói khử mùi trong bếp, máy lọc khí khử mùi trong máy lạnh…

Than hoạt tính Đắk Lắk là một loại than hoạt tính chất lượng cao được sản xuất tại Đắk Lắk, một tỉnh nằm ở miền Trung Việt Nam. Với đại lý uy tín và chất lượng sản phẩm đáng tin cậy, công ty Đắk Lắk Tân Việt Xanh đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về than hoạt tính trong ngành công nghiệp. Bài viết này sẽ giới thiệu về đặc điểm, công dụng, quy trình sản xuất, đánh giá chất lượng, ứng dụng và những lưu ý khi sử dụng Than hoạt tính Đắk Lắk Tân Việt Xanh.

BẢNG GIÁ THAN HOẠT TÍNH Ở DAKLAK HOTLINE: 0937 363 559 Loại ThanGiá Bán Than Anthaxit11,000 VND/KG Than hoạt tính dạng bột 10,000 VND/KG Than hoạt tính Calgon 80,000 VND/KG Than hoạt tính dạng hạt 20,000 VND/KG Than hoạt tính dạng viên 10,000 VND/KG Than hoạt tính Jacobi 72,000 VND/KG Than Nhập Khẩu Norit 200,000 VND/KG Than trà bắc 45,000 VND/KG 

Tác dụng của than hoạt tính trong lọc nước

Là khả năng chống chịu mài mòn của than hoạt tính. Đây là một thông số quan trọng bởi vì trong quá trình sử dụng, than hoạt tính còn phải chịu những tác động vật lý như: bị đặt dưới dòng chảy lỏng hoặc khí, dưới tác động của áp suất, do đó than cần phải đảm bảo được những yếu tố về độ cứng nhằm giữ được nguyên vẹn cấu trúc trong quá trình sử dụng và phục hồi. Độ cứng của than phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu đầu vào cũng như mức độ quá trình hoạt hóa.  Sự hấp phụ cacbon có nhiều ứng dụng trong loại bỏ chất gây ô nhiễm từ không khí hay nước như:

Than hoạt tính ở daklak

 • Làm sạch dầu tràn
 • Lọc nước ngầm
 • Lọc nước uống
 • Làm sạch không khí
 • Giữ tạp chất hữu cơ không bay hơi từ màu vẽ, lọc khô, bay hơi xăng và những quá trình khác.
 • Trong suốt đầu sự bổ sung của Luật nước uống an toàn 1974 ở Mỹ, EPA đã phát triển một điều luật đề xuất yêu cầu những hệ thống xử lý nước uống sử dụng than hoạt tính dạng hạt. Nhưng do giá quá cao, điều luật gọi là luật GAC gặp những phản đối mạnh mẽ trong cả nước từ công nghiệp cung cấp nước, bao gồm nhà máy nước lớn nhất ở California, nên luật đã bị bãi bỏ.

  Có nên mua than hoạt tính để lọc nước

  Hiện nay trên thị trường xuất hiên rất nhiều địa chỉ kinh doanh mượn danh than hoạt tính để bán với mức giá rẻ nhằm lừa gạt và thu lợi nhuận từ người tiêu dùng. Nếu chúng ta không biết phân biệt than hoạt tính và than thông thường thì sẽ rất dễ mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe khi sử dụng.Than hoạt tính lọc nước hoạt động dựa trên 2 cơ chế, cụ thể:
  • – Cơ chế vật lý: Khi nguồn nước nhiễm bẩn đi qua lõi lọc, với cấu trúc xơ rỗng và diện tích bề mặt lớn, than hoạt tinh sẽ hấp phụ và giữ lại các cặn bẩn và chất ô nhiễm.
  • – Cơ chế hút bám: Nhờ cấu trúc tổ mà than hoạt tính có thể tạo ra bề mặt nội bộ lớn và có lực hấp dẫn thu hút các phân tử khác. Mặt khác, với đặc tính không hút nước nhưng hấp thụ dầu mỡ, than hoạt tính có tác dụng mạnh với rất nhiều loại hóa chất chứa Clo, Benzen hay các hóa chất công nghiệp có thể hòa tan trong nước.
  Than hoạt tính (than củi) là một trong những chất có cấu trúc phân tử than được kết hợp qua xử lý để tạo thành những vật liệu có cấu trúc đặc biệt, có thể tăng diện tích tiếp xúc của bề mặt than với các phân tử hóa chất trong nước, đồng thời hấp thụ một lượng lớn các tạp chất bẩn có trong nguồn nước bị ô nhiễm. Hiện nay, than hoạt tính lọc nước được ứng dụng khá phổ biến trong các công nghệ xử lý nước cấp, nước thải, nước giếng khoan,
Xem Thêm  Kinh nghiệm mua than hoạt tính cho người mới

Cách để phân biệt khi mua bán than hoạt tính tại Đắk Lắk tốt dùng trong lọc nước

Cách mua than hoạt tính ở daklak nhanh nhất

Than hoạt tính gáo dừa có cấu trúc mao mạch rỗng nhiều hơn và nhỏ hơn các loại than hoạt tính khác. Chính vì thế nó vừa có diện tích bề mặt tiếp xúc lớn hơn rất nhiều, lại vừa lọc được những hạt rất nhỏ. Than hoạt tính gáo dừa có độ hoạt tính cao hơn các loại than hoạt tính thông thường.

Cách thử: Lấy một ít than hoạt tính gáo dừa cho vào trong ly nước, nên sử dụng ly thủy tinh trong suốt để dễ dàng quan sát. Nếu thấy hiện tượng bong bóng khí sủi lên rất nhiều (giống như khi cho viên vitamin C vào nước) thì chứng tỏ đây là than đã được hoạt hóa. Mao mạch bên trong càng lớn, bong bóng khí càng nhiều thì than hoạt tính đó càng tốt. 

– Than hoạt tính gáo dừa có độ cứng ổn định, ít bị vỡ. Có thể kiểm tra bằng cách thử bẻ 1 viên than, nếu như than hoạt tính thông thường có thể dễ dàng bẻ vỡ thì than hoạt tính gáo dừa tốt khó bẻ vỡ hơn nhiều. Nhờ đặc tính này mà than hoạt tính gáo dừa ít bị hao hụt trong quá trình xử lý nước. 

– Than hoạt tính gáo dừa tốt có màu đen sáng mịn, hạt khô, đều nhau. 

– Than hoạt tính gáo dừa tốt có hàm lượng tro rất thấp nên có thể phân biệt bằng cách thả một vài viên than vào cốc nước lọc, nếu thấy có sủi bọt khí và phần nước không bị vẩn đục nhiều thì đó chính là than hoạt tính gáo dừa có chất lượng tốt. Hiện tượng sủi bọt càng nhiều, càng lâu chứng tỏ đó là than hoạt tính gáo dừa chất lượng càng tốt.

 – Than hoạt tính gáo dừa không dễ dàng bị đốt cháy vì được hoạt hóa trong môi trường nhiệt độ lên tới 950 đến 1100 độ C. 

– Than đã hoạt hóa tốt thì hàng lượng carbon > 95% chính vì vậy than hoạt tính có tính dẫn điện nên khi thử bằng thiết bị thông mạch thì đèn phát sáng còn than gáo dừa chưa hoạt hóa thì không có hiện tượng này.

Cách mua than hoạt tính ở Đắk Lắk

Hiện nay ở các nước tiên tiến trên thế giới khi nói đến than hoạt tính là họ đã biết khá rõ công dụng của nó. Mấy năm gần đây khi mà dịch bệnh, ô nhiễm hoành hành, các nhà nghiên cứu trong nước đã nghiên cứu cách sản xuất ra than hoạt tính bằng những vật liệu từ thiên nhiên và đã góp phần hạ được giá thành đáng kể cho Than hoạt tính Việt Nam. Nhiều người Việt chúng ta rất muốn sử dụng sản phẩm than hoạt tính nhưng vì giá thành còn chưa cải thiện .

Hiện nay, vì sự cạnh tranh không lành mạnh, một số công ty công bố những chỉ số sai lệch cho sản phẩm của mình nhằm làm tăng thông số để trục lợi gây thiệt hại trực tiếp đến khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm Than Hoạt Tính. Để đáp ứng nhu cầu bạn đọc đồng thời nhằm cung cấp thông tin sản phẩm, địa chỉ nhà cung cấp uy tín. Công dụng, thông số chính xác của Than hoạt tính Việt Nam đi sâu vào đời sống của cộng đồng người dân Việt.

Chất lượng Than hoạt tính sản suất tại Việt Nam đã được kiểm định tại Viện Hóa học công nghệ Việt Nam & Trung tâm phân tích & thử nghiệm . Chất lượng đã được kiểm định than hoạt tính tương đương hoặc có thể hơn than hoạt tính nhập ngoại.

Xem Thêm  Mua than hoạt tính ở Bình Dương

Tại sao chúng ta phải mua than nhập ngoại với giá gấp 2 có chỗ gấp 3 lần? + Tại TÂN VIỆT XANH , chúng tôi có cung cấp các loại than dùng để lọc nước,lọc khí, khử độc.

   + Là nhà cung cấp bán buôn cho các đại lý giới thiệu sản phẩm Than hoạt tính với giá ưu đãi nhất.

   + Khách hàng đăng ký làm khách hàng thường xuyên sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất, hưởng nhiều những lợi ích về giá mỗi khi sử dụng sản phẩm cho lần tiếp theo.

So với trước đây khi mà chúng ta phải nhập ngoại than hoạt tính với giá khá cao thì ngày nay chúng ta đang được dùng sản phẩm sản xuất tại Việt Nam chất lượng cao giá lại thấp bằng 1/3 đến 1/2 so với sản phẩm cùng loại nhập ngoại (Bạn thử mang đi kiểm định lại sản phẩm Than hoạt tính nhập ngoại sẽ tin lời tôi nói) .

Rất nhiều Khách hàng đã và đang dùng sản phẩm Than hoạt tính của công ty chúng tôi đã phải thốt lên khi so sánh “ Nếu biết như vậy mình đã dùng hàng Việt Nam từ lâu” Biết về công dụng của than hoạt tính sử dụng và khai thác triệt để những tính năng của than hoạt tính mới là người tiêu dùng thông thái. Chúc Quý khách hàng luôn là những nhà thông thái khi quyết định lựa chọn cho mình sản phẩm hợp lý, đúng với nhu cầu của mình!

Tại sao than hoạt tính được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống?

Từ xưa than hoạt tính được coi là một sản phẩm có khả năng hấp phụ rất tốt và được ứng trong các lĩnh vực như: làm đẹp, lọc nước, hút mùi, khử khuẩn,….Trong cuộc sống hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng bắt gặp sự có mặt của nó có mặt ở khắp mọi nơi như: sản phẩm mặt nạ dưỡng da, kem đánh răng, các sản phẩm thuốc hỗ trợ điều trị chứng đầy hơi, chướng bụng,.. Nhiều người tin rằng, với khả năng hấp phụ tuyệt vời của than hoạt tính nên khi chúng ta ăn, uống các sản phẩm có chứa chất này sẽ giúp ích cho hệ tiêu hóa, loại bỏ những chất độc đồng thời giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

Mua Than hoạt tính ở Đắk Lắk cảu Tân Việt Xanh: Đại lý uy tín

Đắk Lắk Tân Việt Xanh là một đại lý uy tín trong lĩnh vực cung cấp than hoạt tính. Với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, đại lý này cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Các đại lý của Đắk Lắk Tân Việt Xanh được đào tạo chuyên sâu và có kiến thức về sản phẩm, đảm bảo sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Đặc điểm của Than hoạt tính Đắk Lắk củaTân Việt Xanh

Than hoạt tính Đắk Lắk Tân Việt Xanh có nhiều đặc điểm nổi bật. Đầu tiên, nó được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, không gây ô nhiễm môi trường và an toàn cho sức khỏe con người. Thứ hai, than hoạt tính này có khả năng hấp phụ và loại bỏ các chất cặn bẩn, mùi hôi và chất độc từ nước và không khí. Cuối cùng, than hoạt tính Đắk Lắk Tân Việt Xanh có kích thước hạt nhỏ và diện tích bề mặt lớn, cho phép nâng cao hiệu suất hấp phụ.

Công dụng và ưu điểm của Than hoạt tính

Than hoạt tính Đắk Lắk Tân Việt Xanh có rất nhiều công dụng và ưu điểm. Đầu tiên, nó được sử dụng rộng rãi trong xử lý nước để loại bỏ các chất cặn bẩn, màu sắc và mùi hôi. Ngoài ra, than hoạt tính cũng có thể sử dụng trong quá trình sản xuất thực phẩm để loại bỏ chất độc và tăng cường hương vị. Ưu điểm của than hoạt tính Đắk Lắk Tân Việt Xanh bao gồm hiệu quả cao, dễ sử dụng, không gây tác động đến môi trường và an toàn cho sức khỏe.

Quy trình sản xuất Than hoạt tính Đắk Lắk củaTân Việt Xanh

Quy trình sản xuất Than hoạt tính Đắk Lắk Tân Việt Xanh tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao. Đầu tiên, nguyên liệu than cứng chất lượng được chọn lọc và xử lý. Sau đó, than được nghiền và tạo thành dạng hạt nhỏ. Tiếp theo, hạt than nhỏ sẽ được làm sạch và hoạt hóa thông qua quá trình xử lý hóa học. Cuối cùng, than hoạt tính được đóng gói và kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào thị trường.

Xem Thêm  Mua than hoạt tính ở Đà Nẵng

Đánh giá chất lượng và kiểm định Than hoạt tính

Than hoạt tính tại Đắk Lắk cảu công ty Tân Việt Xanh được đánh giá chất lượng và kiểm định bởi các tổ chức độc lập và chứng nhận. Sản phẩm này đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cần thiết và đã được kiểm tra để đảm bảo hiệu quả và an toàn. Các thông số kỹ thuật quan trọng như khả năng hấp phụ, diện tích bề mặt và hàm lượng các chất cặn bẩn đều được kiểm tra để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Ứng dụng rộng rãi của Than hoạt tính Đắk Lắk 

Than hoạt tính Đắk Lắk Tân Việt Xanh có rất nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Nó được sử dụng trong xử lý nước, thanh lọc không khí, sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm và dược phẩm. Than hoạt tính cũng có thể được sử dụng trong công nghiệp hóa chất, công nghiệp điện tử và công nghiệp chế biến.

Những lưu ý khi sử dụng Than hoạt tính Đắk Lắk 

Khi sử dụng Than hoạt tính Đắk Lắk Tân Việt Xanh, cần tuân thủ các hướng dẫn và lưu ý. Đầu tiên, cần đảm bảo rằng môi trường làm việc và quá trình sử dụng không gây nguy hiểm cho sức khỏe. Thứ hai, cần lưu ý về công dụng và hạn chế của than hoạt tính để sử dụng đúng cách. Cuối cùng, cần đảm bảo lưu trữ và bảo quản than hoạt tính đúng cách để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Liên hệ và đặt hàng Than hoạt tính Đắk Lắk 

Để liên hệ và đặt hàng Than hoạt tính Đắk Lắk Tân Việt Xanh, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty hoặc qua các đại lý của công ty. Thông tin liên hệ, danh sách các đại lý và thông tin sản phẩm có thể được tìm thấy trên trang web của công ty.


Than hoạt tính Đắk Lắk Tân Việt Xanh là một sản phẩm chất lượng cao với nhiều ưu điểm và ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Với đại lý uy tín, quy trình sản xuất đáng tin cậy và chất lượng được đánh giá cao, Đắk Lắk Tân Việt Xanh đã khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp than hoạt tính.

Nên mua than hoạt tính ở đâu để bảo chất lượng và an toàn?

Tại thị trường Việt Nam không khó để bạn có thể tìm mua than hoạt tính ở hiệu thuốc, các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm, ở các cửa hàng tạp hóa. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm ở những nơi này không được kiểm định và cam kết. Do đó lời khuyên cho bạn để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng đã được hoạt hóa 100%. Bạn hãy nên mua sản phẩm này ở những Công ty sản xuất than hoạt tính uy tín trong nước để góp phần đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Cách 1: Đến trực tiếp công ty chúng tôi tại địa chỉ: 306 Đường Số 8, P.11, Gò Vấp – Kho Xưởng Ấp 7, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn, hướng dẫn test than hoạt tính tại chỗ.

Cách 2: Gọi điện thoại đặt hàng theo số Hot line: 0937 363 559 sẽ có nhân viên tư vấn online, nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng tận nơi.

Cách 3: Đặt hàng trực tiếp trên website: https://thanhoattinh.net.vn/. Bạn vào danh mục Than Hoạt Tính chọn sản phẩm và đặt mua tại website. Sẽ có nhân viên gọi điện, xác nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng tận nơi.

Giá than hoạt tính ở Dak Lak là bao nhiêu ?

Than Anthaxit 11,000 VND/KG,Than hoạt tính dạng bột 10,000 VND/KG, Than hoạt tính Calgon 80,000 VND/KG ,Than hoạt tính dạng hạt 20,000 VND/KG, Than hoạt tính dạng hạt 20,000 VND/KG, Than hoạt tính dạng hạt 20,000 VND/KG, Than hoạt tính dạng hạt 20,000 VND/KG,Than hoạt tính dạng viên 10,000 VND/KG ,Than hoạt tính Jacobi 72,000 VND/KG, Than Nhập Khẩu Norit 200,000 VND/KG, Than trà bắc 45,000 VND/KG

Có giao hàng tận nơi không?

Chúng tôi sẽ giao hàng đến quý khách nhanh nhất và an toàn nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cách Ruột gối ngủ từ than hoạt tính

Nội dung bài viết1 Khám phá sự kỳ diệu của gối từ than hoạt tính2...

Cách tạo than hoạt tính tại nhà đơn giản

Nội dung bài viết1 Cách tạo than hoạt tính tại nhà đơn giản bắt dầu...

Top 3 địa chỉ mua than hoạt tính uy tín ở TPHCM

Nội dung bài viết1 Top 3 địa chỉ mua than hoạt tính uy tín ở...

Kinh nghiệm mua than hoạt tính cho người mới

Nội dung bài viết1 Tìm hiểu về than hoạt tính2 Lợi ích của việc sử...

Tổng quan và Hiểu đúng về Than hoạt tính

Nội dung bài viết1 Tổng quan về Than hoạt tính2 Cách sản xuất Than hoạt...

Cách tự chế biến sản xuất than hoạt tính

Để chế biến than hoạt tính tại nhà, bạn cần chuẩn bị những vật liệu...

sản phẩm than hoạt tính