Mua than hoạt tính ở Bình Dương

Mua Than hoạt tính ở Bình Dương của Tân Việt Xanh là một giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả cho nhu cầu của các công ty trong công nghiệp. Với lợi ích, chất lượng và độ tin cậy cao, sản phẩm này đã được khẳng định trong ngành và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Bài viết này sẽ trình bày chi tiết về lợi ích, quy trình sản xuất, chất lượng, và ứng dụng của Than hoạt tính tại Bình Dương, cũng như cách thức đặt hàng và giao nhận sản phẩm này.

Lợi ích của Mua Than hoạt tính ở Bình Dương

Mua Than hoạt tính ở Bình Dương của Tân Việt Xanh mang lại nhiều lợi ích cho công ty trong công nghiệp. Than hoạt tính có khả năng hấp phụ chất ô nhiễm và tạp chất trong quá trình sản xuất, giúp làm sạch và tinh khiết hơn. Sản phẩm này cũng có khả năng loại bỏ mùi hôi, tạo môi trường làm việc thuận lợi và an toàn hơn.

Quy trình sản xuất Than hoạt tính tại Tân Việt Xanh

Tân Việt Xanh tuân thủ một quy trình sản xuất nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao của sản phẩm Than hoạt tính. Quy trình bắt đầu bằng việc lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng, sau đó tiến hành quá trình nung chảy và hoạt hóa. Cuối cùng, sản phẩm được chế tạo thành các hạt than hoạt tính với kích thước và đặc điểm kỹ thuật cụ thể.

Chất lượng và độ tin cậy của Than hoạt tính ở Bình Dương

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Than hoạt tính của Tân Việt Xanh đã được khẳng định với chất lượng và độ tin cậy cao. Sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế và đã được kiểm tra bởi các tổ chức độc lập để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm khi mua Than hoạt tính ở Bình Dương.

Ứng dụng của Than hoạt tính trong công nghiệp

Than hoạt tính có rất nhiều ứng dụng trong công nghiệp. Sản phẩm này được sử dụng để xử lý nước thải, lọc không khí, và loại bỏ chất ô nhiễm trong quá trình sản xuất. Than hoạt tính cũng được sử dụng trong các lĩnh vực như dược phẩm, thực phẩm và hóa chất để tạo ra các sản phẩm tinh khiết và an toàn.

Đặc điểm kỹ thuật và thông số kỹ thuật của Than hoạt tính

Than hoạt tính của Tân Việt Xanh có các đặc điểm kỹ thuật và thông số kỹ thuật cụ thể. Sản phẩm có kích thước hạt và diện tích bề mặt tối ưu để tăng hiệu quả hấp phụ chất ô nhiễm. Thông số kỹ thuật khác như tính chất hấp phụ, khả năng kháng hoá chất và tuổi thọ cũng được xác định để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Khả năng tương thích và hiệu quả của Than hoạt tính

Than hoạt tính của Tân Việt Xanh có khả năng tương thích và hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Sản phẩm này có thể được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải và lọc không khí, và hoạt động hiệu quả trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Khách hàng có thể tin tưởng vào khả năng của Than hoạt tính để đáp ứng nhu cầu của công ty.

Đảm bảo chất lượng với Mua Than hoạt tính tại Tân Việt Xanh

Tân Việt Xanh cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm khi khách hàng mua Than hoạt tính ở Bình Dương. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và được kiểm tra đáng tin cậy trước khi giao cho khách hàng. Tân Việt Xanh cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn cho khách hàng để đảm bảo sự thành công trong việc sử dụng sản phẩm.

Xem Thêm  Cách mua than hoạt tính ở HCM - Hotline 0937 363 559

Cách thức đặt hàng và giao nhận Than hoạt tính ở Bình Dương

Để mua Than hoạt tính ở Bình Dương, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Tân Việt Xanh qua số điện thoại hoặc email được cung cấp trên trang web của công ty. Khách hàng sẽ nhận được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm, thông tin đặt hàng và tiến độ giao nhận. Tân Việt Xanh cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận nhanh chóng và đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng.


Với lợi ích, chất lượng và độ tin cậy cao, Mua Than hoạt tính ở Bình Dương của Tân Việt Xanh là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty trong công nghiệp. Sản phẩm này không chỉ giúp làm sạch và tinh khiết quá trình sản xuất, mà còn có khả năng loại bỏ mùi hôi và tạo môi trường làm việc an toàn. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chất lượng và độ tin cậy cao, cùng với khả năng tương thích và hiệu quả trong ứng dụng công nghiệp, đảm bảo sự thành công khi sử dụng Than hoạt tính của Tân Việt Xanh. Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và đặt hàng dễ dàng thông qua các dịch vụ hỗ trợ của Tân Việt Xanh.

Ở Bình Dương thì mua than hoạt tính ở đâu, đến với công ty Tân Việt Xanh, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất cả về Than Hoạt Tính

Cách mua than hoạt tính ở bình dương nhanh nhất ?

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG TÂN VIỆT XANH là một cửa hàng bán Than hoạt tính rẻ – chất lượng, được nhiều người tin cậy. Nhà Sàn cung cấp than hoạt tính sử dụng trong xử lý nước.

Công ty TÂN VIỆT XANH là nơi cung cấp các loại than hoạt tính chất lượng với giá cả tối ưu nhất. Các loại than hoạt tính như:

Than JACOBI – Thụy Điển

Than Hoạt Tính Dạng Hạt

Than Hoạt Tính Lọc Nước Phèn

Than Hoạt Tính Lọc Khí

Than Hoạt Tính Dạng Bột

Than Hoạt Tính Dạng Viên Nén

Than Hoạt Tính Gáo Dừa

Than Hoạt Tính Norin

Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong 63 tỉnh thành và cũng là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có nhiều người nhập cư, hơn 50% dân số Bình Dương là dân nhập cư.

Bình Dương là vùng đất chiến trường năm xưa với những địa danh đã đi vào lịch sử như Phú Lợi, Bàu Bàng, Bến Súc, Lai Khê, Nhà Đỏ và đặc biệt là chiến khu Đ với trung tâm là huyện Tân Uyên (nay là huyện Bắc Tân Uyên và thị xã Tân Uyên), vùng Tam giác sắt trong đó có ba làng An. Ngoài ra còn có khu du lịch Đại Nam là khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á.

Bình Dương với hơn 15 khu công nghiệp lớn nhỏ:

 • Khu Công Nghiệp Việt Hương: Gia công sản xuất may mặc, giày dép và phụ liệu giầy, thực phẩm, chỉ sợi, hoá chất, nhựa, bao bì.
 • Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp: Công nghiệp gia công lắp ráp cơ khí; May mặc, điện, điện tử; Gia công chế biến hàng tiêu dùng và xuất khẩu từ nông lâm sản; Sản xuất bao bì; Các ngành công nghiệp kỹ thuật cao và công nghiệp sạch khác.
 • Khu Công Nghiệp Sóng Thần: Sản xuất sản phẩm nhựa, đồ chơi, mỹ phẩm, các sản phẩm bao bì đóng gói; Sản xuất và lắp ráp các sản phẩm điện, điện tử, máy móc, thiết bị vận chuyển; May mặc, giày dép, sản phẩm da, lông thú, len, dụng cụ thể thao; Chế biến thực phẩm, hàng gia dụng, các sản phẩm gỗ, mây tre lá; Các ngành công nghiệp chế biến khác.
 • Khu Công Nghiệp Rạch Bắp-An Điền: Các ngành công nghiệp may mặc; Các ngành công nghiệp sản xuất gỗ mỹ nghệ xuất khẩu, đồ gỗ văn phòng, đặc biệt từ nguồn gỗ cao su; Các ngành công nghiệp nhẹ như đồ chơi trẻ em; Kho hàng và các dịch vụ vận tải; Các ngành công nghiệp điện máy, sản xuất máy móc, thiết bị phụ tùng điện công nghiệp và điện gia dụng; Các ngành công nghiệp cơ khí chế tạo, sửa chữa máy móc, cơ khí xây dựng.
Xem Thêm  Mua than nướng không khói ở đâu ? Giá than 2024

Than hoạt tính ở Bình Dương được coi là một trong những vật liệu lọc và khử mùi mang lại hiệu quả cao và được ưa chuộng nhất hiện nay. Than hoạt tính Bình Dương được ứng dụng trong rất nhiều các thiết bị gia đình như: máy lọc nước, máy hút khói khử mùi trong bếp, máy lọc khí khử mùi trong máy lạnh…

Bản đồ mua than hoạt tính ở bình dương

Tác dụng của than hoạt tính trong lọc nước

Là khả năng chống chịu mài mòn của than hoạt tính. Đây là một thông số quan trọng bởi vì trong quá trình sử dụng, than hoạt tính còn phải chịu những tác động vật lý như: bị đặt dưới dòng chảy lỏng hoặc khí, dưới tác động của áp suất, do đó than cần phải đảm bảo được những yếu tố về độ cứng nhằm giữ được nguyên vẹn cấu trúc trong quá trình sử dụng và phục hồi. Độ cứng của than phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu đầu vào cũng như mức độ quá trình hoạt hóa.  Sự hấp phụ cacbon có nhiều ứng dụng trong loại bỏ chất gây ô nhiễm từ không khí hay nước như:

 • Làm sạch dầu tràn
 • Lọc nước ngầm
 • Lọc nước uống
 • Làm sạch không khí
 • Giữ tạp chất hữu cơ không bay hơi từ màu vẽ, lọc khô, bay hơi xăng và những quá trình khác.

Trong suốt đầu sự bổ sung của Luật nước uống an toàn 1974 ở Mỹ, EPA đã phát triển một điều luật đề xuất yêu cầu những hệ thống xử lý nước uống sử dụng than hoạt tính dạng hạt. Nhưng do giá quá cao, điều luật gọi là luật GAC gặp những phản đối mạnh mẽ trong cả nước từ công nghiệp cung cấp nước, bao gồm nhà máy nước lớn nhất ở California, nên luật đã bị bãi bỏ.

Có nên mua than hoạt tính để lọc nước

Hiện nay trên thị trường xuất hiên rất nhiều địa chỉ kinh doanh mượn danh than hoạt tính để bán với mức giá rẻ nhằm lừa gạt và thu lợi nhuận từ người tiêu dùng. Nếu chúng ta không biết phân biệt than hoạt tính và than thông thường thì sẽ rất dễ mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe khi sử dụng.Than hoạt tính lọc nước hoạt động dựa trên 2 cơ chế, cụ thể:

 • – Cơ chế vật lý: Khi nguồn nước nhiễm bẩn đi qua lõi lọc, với cấu trúc xơ rỗng và diện tích bề mặt lớn, than hoạt tinh sẽ hấp phụ và giữ lại các cặn bẩn và chất ô nhiễm.
 • – Cơ chế hút bám: Nhờ cấu trúc tổ mà than hoạt tính có thể tạo ra bề mặt nội bộ lớn và có lực hấp dẫn thu hút các phân tử khác. Mặt khác, với đặc tính không hút nước nhưng hấp thụ dầu mỡ, than hoạt tính có tác dụng mạnh với rất nhiều loại hóa chất chứa Clo, Benzen hay các hóa chất công nghiệp có thể hòa tan trong nước.

Than hoạt tính (than củi) là một trong những chất có cấu trúc phân tử than được kết hợp qua xử lý để tạo thành những vật liệu có cấu trúc đặc biệt, có thể tăng diện tích tiếp xúc của bề mặt than với các phân tử hóa chất trong nước, đồng thời hấp thụ một lượng lớn các tạp chất bẩn có trong nguồn nước bị ô nhiễm. Hiện nay, than hoạt tính lọc nướcđược ứng dụng khá phổ biến trong các công nghệ xử lý nước cấp, nước thải, nước giếng khoan,

Cách mua than hoạt tính ở bình dương nhanh nhất

Các thông số kỹ thuật của than hoạt tính:

1. Kích thước, thể tích lỗ xốp và diện tích bề mặt riêng:

Kích thước của lỗ xốp được tính bằng khoảng cách giữa hai cạnh của rãnh hoặc đường kính của ống xốp. Theo tiêu chuẩn của IUPAC thì kích thước lỗ xốp được chia ra làm 3 loại: micro pore có kích thước bé hơn 2 nm, meso pore có kích thước từ 2-50 nm và macro pore có kích thước từ 50 nm trở lên. (1 nm=10-9m).

Xem Thêm  Cách mua than hoạt tính ở quảng nam

Diện tích bề mặt riêng của than hoạt tính được đo bằng m2/g và là một thông số hết sức quan trọng đối với than, cho biết khả năng hấp phụ của than hoạt tính. Bề mặt riêng của than được xác định bằng phương pháp BET do đó gọi luôn BET là bề mặt riêng của than (3 chữ cái đầu tiên của tên 3 nhà khoa học Stephen Brunauer, Paul Hugh Emmett, and Edward Teller đưa ra vào năm 1938). BET là một thông số hết sức quan trọng đối với than, cho biết khả năng hấp thụ của than hoạt tính. 95% diện tích bề mặt riêng của than là diện tích của các lỗ xốp micro, lỗ xốp meso đóng góp không quá 5%, còn các lỗ xốp macro đóng góp không đáng kể vào BET.

2. Chỉ số iot của than hoạt tính

Là chỉ số cơ bản của than hoạt tính, đặc trưng cho diện tích bề mặt của lỗ xốp cũng như khả năng hấp phụ của than.

Chỉ số iot được tính bằng số mg iot được hấp thụ bởi 1g than. Chỉ số iot càng lớn thì diện tích bề mặt riêng (BET) càng cao, mức độ hoạt hóa càng cao. Chỉ số iot thường dao động khoảng 500–1200 mg/g. Từ giá trị của chỉ số iot có thể tính ra được diện tích bề mặt riêng của than.

Tuy nhiên, nguyên tử iot có kích thước lớn nên khó chui sâu vào các lỗ xốp micro do đó các nhà khoa học phải có hệ số chuyển đổi sang BET phù hợp.

3. Độ cứng của than hoạt tính

Là khả năng chống chịu mài mòn của than hoạt tính. Đây là một thông số quan trọng bởi vì trong quá trình sử dụng, than hoạt tính còn phải chịu những tác động vật lý như: bị đặt dưới dòng chảy lỏng hoặc khí, dưới tác động của áp suất, do đó than cần phải đảm bảo được những yếu tố về độ cứng nhằm giữ được nguyên vẹn cấu trúc trong quá trình sử dụng và phục hồi. Độ cứng của than phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu đầu vào, cấu trúc và diện tích bề mặt riêng của than cũng như mức độ quá trình hoạt hóa.

4. Phân bố kích thước hạt than hoạt tính

Kích thước hạt ảnh hưởng lớn đến khả năng tiếp cận của chất được hấp phụ tới bền mặt của than. Kích thước càng nhỏ thì khả năng tiếp cập càng dễ và quá trình hấp thụ diễn ra càng nhanh. Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi hấp thụ trong hệ khí có áp suất thấp. Tính toán kỹ được phân bố kích thước hạt giúp chúng ta có thể chọn lựa được những thông số áp suất tối ưu để giảm thiểu tối đa mức tiêu thụ năng lượng.

Kích thước hạt ảnh hưởng lớn đến khả năng tiếp cận của chất được hấp phụ tới bề mặt của than. Kích thước càng nhỏ thì khả năng tiếp cập càng dễ và quá trình hấp thụ diễn ra càng nhanh. Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi hấp thụ trong hệ khí có áp suất thấp. Tính toán kỹ được phân bố kích thước hạt giúp chúng ta có thể chọn lựa được những thông số áp suất tối ưu để giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin về : bán than hoạt tính, giá than hoạt tính, giá bán than hoạt tính, than hoạt tính khử mùi

Mua than hoạt tính Bình Dương ở đâu?

Cách 1: Đến trực tiếp công ty chúng tôi tại địa chỉ: 306 Đường Số 8, P.11, Gò Vấp – Kho Xưởng Ấp 7, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn, hướng dẫn test than hoạt tính tại chỗ.

Cách 2: Gọi điện thoại đặt hàng theo số Hot line: 0937 363 559 sẽ có nhân viên tư vấn online, nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng tận nơi.

Cách 3: Đặt hàng trực tiếp trên website: https://thanhoattinh.net.vn/. Bạn vào danh mục Than Hoạt Tính chọn sản phẩm và đặt mua tại website. Sẽ có nhân viên gọi điện, xác nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng tận nơi.

Than hoạt tính tân việt xanh có tốt không ?

Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu .

Có phải công ty tân việt xanh bán than hoạt tính rẻ nhất ?

Chúng tôi luôn cam kết giá rẻ nhất thị trường.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Viên than hoạt tính có hữu ích không?

Nội dung bài viết1 Viên than hoạt tính và những công dụng khác1.1 Than hoạt...

Sự khác biệt giữa than hoạt tính than và than bitum

Nội dung bài viết1 Sự khác biệt giữa than hoạt tính bitum và than non...

Cách làm cho nước giếng có thể uống được

Nội dung bài viết1 Xử lý khử trùng và làm sạch nước giếng1.1 Sau đây...

Kích hoạt lại than hoạt tính dạng hạt (GAC)

Nội dung bài viết1 Kích hoạt lại than hoạt tính dạng hạt (GAC) đã qua...

Than hoạt tính là gì và nó dùng để làm gì?

Nội dung bài viết1 1. Than hoạt tính.2 2. Than hoạt tính dùng để làm...

Khả năng hấp phụ than hoạt tính

Nội dung bài viết1 Khả năng hấp phụ than hoạt tính, Công suất của than...

sản phẩm than hoạt tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *